Trong đợt  trao bằng tốt nghiệp này có 5 thạc sÄ© ngành Kỹ Thuật Hóa học sau:

1. Lưu Thị Hợi
2. Bùi Đại DÆ°Æ¡ng
3. Lê Đức Anh
4. Trịnh Huy Cường
5. Châu Tấn Phong

CẦN TUYỂN DỤNG

Công ty TKMB  hiện Ä‘ang có nhu cầu mở rá»™ng sản xuất + công ty DiCA -Địa chỉ: Lô B2/1,6 Đường VL1, KCN VÄ©nh Lá»™c 2, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Long An

LÆ°u ý: Phó Giám Đốc Công ty  TKMB là Đinh Khắc Hoàng-Khóa 32- CNHH

1.      Công ty cần tuyển dụng:

·         Môi trường làm việc: Phải tiếp xúc vá»›i hóa chất (dung môi, chất Ä‘óng rắn..…) vì cty thuá»™c lÄ©nh vá»±c In Ấn.

·         Chịu khó, siêng năn, nhiệt huyết.

·         Có thể Ä‘i ca dài 12 tiếng.

·         LÆ°Æ¡ng thỏa thuận tùy theo năng lá»±c, ví trí ứng cá»­.

1. Công ty có nhận sinh viên thá»±c tập vá»›i yêu cầu:

·         Chuyên ngành Quản trị kinh doanh/Kinh tế/ThÆ°Æ¡ng mại-Xuất nhập khẩu/Công nghệ hóa học/Hóa Polymer/Công nghệ in ấn/Anh văn

·         Kỹ năng tin học tốt

·         Ngoại ngữ ở mức khá – tốt trở lên, sẽ phỏng vấn trá»±c tiếp các bạn (không cần chứng minh bằng cấp)

·         Công ty có Ä‘ánh giá bài test trÆ°á»›c khi quyết định có nhận sinh viên thá»±c tập hay không?

·         Ham học hỏi và chịu khó; có thể Ä‘i làm tại Long An

Quyền lợi:

·         Đi làm theo xe Ä‘Æ°a rÆ°á»›c, làm việc theo giờ hành chính má»™t tuần 4 – 5 ngày tùy theo lịch học tập của các bạn

·         Có phụ cấp tùy theo năng lá»±c.

Các anh chị (em) có thể liên lạc trá»±c tiếp qua số Ä‘iện thoại: 0938744910. Huỳnh Thị Kim Chiến- sinh viên CNHH-K38 là Giám Sát QC-TKMB.

Hoặc website: www.tkmb.com.vn, Hoặc website: www.dica.com.vn

sinh viên vui lòng xem thông báo Ä‘ính kèm, danh sách bổ sung

sinh viên xem thông báo há»™i đồng Ä‘ính kèm

quý thầy cô và học viên vui lòng xem quyết định Ä‘ính kèm

Đoàn Công nghệ Hóa học tham gia Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc Lần thứ X năm 2018 từ ngày 14/4-18/4/2018 tại Trường Đại học Bách KHoa Hà Ná»™i vá»›i 2 giáo viên ThS. Lê Thị Thanh Thủy, thầy Đào Ngọc Duy và 5 sinh viên.

Kết quả : 5 sinh viên Công nghệ Hóa học đạt giải 3 gồm Huỳnh Quý, Nguyá»…n Phúc Hậu, Lê Hoàng Huy, Lê Thị Thanh Hiền, Trần Thị Bích Duy

Sinh viên xem kết quả phân chuyên ngành tại Ä‘ây

sinh viên vui lòng xem thông báo tại Ä‘ây