TT |
Chủ nhiệm Ä‘á» tài |
Tên Ä‘á» tài |
Bắt đầu |
Tình hình |
1 |
TS. TrÆ°Æ¡ng VÄ©nh B2004-21-64 |
So sánh việc sản xuất men bánh mì bằng phÆ°Æ¡ng pháp sấy phun, sấy tầng sôi và sấy thăng hoa |
2004-2006 |
Äã nghiệm thu |
2 |
TS. TrÆ°Æ¡ng VÄ©nh B2008-12-66 |
Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất Biodiesel từ vi tảo của Việt Nam |
2008-2010 |
Äã nghiệm thu |
3 |
TS. Mai Huỳnh Cang B2016-NLS-04 |
Nghiên cứu hạt nano vi bá»c carotenoid được tinh sạch từ dầu gấc (Momordica cocochinensis Spreng.) nhằm ứng dụng phát triển sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên: kem dưỡng da. |
2016-2017 |
Äã nghiêÌ£m thu |
4 |
PGS.TS.Trương Vĩnh KYTH - 108 |
Nghiên cứu hệ thống vi bá»c kiểu tia cắt ứng dụng trong công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm và thá»±c phẩm |
2018-2020 |
Äang thÆ°Ì£c hiêÌ£n |
Số lần xem trang: 2157