Mục tiêu nghiên cứu:
- Ứng dụng các kỹ thuáºt chiết tách, filtration để chiết xuất các hợp chất tá»± nhiên và chất béo trong nông sản
- Tổng hợp các hợp chất có hoạt tính sinh há»c thông qua các phản ứng hóa há»c
- Nghiên cứu các kỹ thuáºt vi bá»c tinh chất bằng ion gel, sấy phun, sấy tầng sôi
- Sản xuất các sản phẩm thá»±c phẩm, dược phẩm , mỹ phẩm
Liên hệ:
PGS. TS. TrÆ°Æ¡ng VÄ©nh (tv@hcmuaf.edu.vn): separation process, drying technology, microencapsulation
TS. Mai Huỳnh Cang (maihuynhcang@hcmuaf.edu.vn): filtration and purification, lipid science, microencapsulation
ThS. Nguyá»…n Thị Ngá»c Lan (ntngoclan@hcmuaf.edu.vn): chemical synthesis reaction, pharmaceutical applications
Má»™t số bài báo tiêu biểu:
1. Tuyen Truong, Vinh Truong, Shu Fukai & Besh Bhandari, 2018. Changes in physicochemical properties of rice in response to high-temperature fluidized bed drying and tempering, Drying Technology 37.
2. Huynh Mai Cang, Ngoc Duy Dao,Tri Duc Lam, Bao Viet Nguyen, Duy Chinh Nguyen, Long Giang Bach, 2019. Purification Process, Physicochemical Properties, and Fatty Acid Composition of Black Soldier Fly (Hermetia illucens Linnaeus) Larvae Oil, JAOCS 96.
3. Ngoc-Lan Thi Nguyen, Hong Thom Vo, Fritz Duus & Thi Xuan Thi Lan. 2017. Dramatic Influence of Ionic Liquid and Ultrasound Irradiation on the Electrophilic Sulfinylation of Aromatic Compounds by Sulfinic Esters, Molecules, 22.
Số lần xem trang: 2161